Tuổi Thơ Chàng Tiền Vệ “Kèo Trái” Cực Dị Của ĐTVN: Nguyễn Quang Hải

Tuổi Thơ Chàng Tiền Vệ “Kèo Trái” Cực Dị Của ĐTVN: Nguyễn Quang Hải

Đối với người hâm mộ thì Quang Hải được ví như “Messi” Việt Nam, bằng sự khéo léo của mình cộng với kỹ thuật thượng thừa và có những cút sút tạo ra những đường cong “trái chuối”, đã làm cho người hâm mộ không khỏi phấn khích trước màn trình diễn ấy của cầu thủ số 19 của đội tuyển Việt Nam.

Là tài năm được phát hiện từ khá sớm của tiền vệ số 19 người Đông Anh (Hà Nội), với cá nhân anh bóng đá luôn đem lại cho anh những niềm vui khó tả, và anh ở đây, là Nguyễn Quang Hải đang viết nên những khúc hào hùng cho nền bóng đá Việt Nam.

Đối với gia đình Quang Hải không ai theo nghiệp quần đùi áo số này, nhưng từ nhỏ cậu ấy đã xem quả bóng tròn như là một người bạn tri kỷ của mình và cũng xác định rằng đây là người bạn sẽ đồng hành với mình trên chặn đường về sau của mình. Tố chất là một cầu thủ chuyên nghiệp đã được phát hiện từ nhỏ, nên mơ ước trở thành một siêu sao càng trở nên rõ ràng hơn với anh, so với Công Phượng, Bùi Tiến Dũng thì cuộc sống tuổi thơ của Quang Hải có phần khá giả hơn.

Tuổi Thơ Chàng Tiền Vệ “Kèo Trái” Cực Dị Của ĐTVN: Nguyễn Quang Hải
Tuổi Thơ Chàng Tiền Vệ “Kèo Trái” Cực Dị Của ĐTVN: Nguyễn Quang Hải

Chặn đường phát triển bóng đá của Quang Hải được bắt đầu từ khi anh học cấp tiểu học, tài năng của Quang Hải dần được hình thành một cách hoàn thiện hơn. Mỗi chiều, Hải đều chơi bóng cùng với đám bạn học cùng trang  lứa tại các sân bóng trên xã, không những thế Hải còn được chọn vào đội tuyển thi đấu của làng xã thi đấu chung với người anh em của mình.

Nhớ về thời thơ ấu của mình, Quang Hải tiết lộ về những hồi ức đá bóng của tuổi thơ trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình :” Tôi rất may mắn vì làng xã đã tạo nhiều giải đấu thường niên, các làng tranh đấu với nhau. Cùng sát cánh với người anh của mình khiến tôi tự tin hơn, mặc dù là người nhỏ nhất của đội. Nhưng sau khi được thi đấu tôi được trọng dụng hơn người anh của mình. Sau thành công ở các giải đấu lớn nhỏ trong làng, tôi có cơ hội được thi đấu từ huyện lên đến cả thành phố và thật may mắn khi tôi được chọn vào đội bóng của Sở TDTT Hà Nội”.

Trải qua nhiều thăng trầm những thử thách cũng như khó khăn trong cuộc hành trình trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam, thành tích của Quang Hải thật sự đáng nể, ngay từ nhỏ anh đã ẵm tất cả các giải đấu cho dành cho thanh thiếu niên khiến cho nhiều đứa trẻ khác phải ghen tỵ với tài năng thiên phú của mình.

Không gì may mắn hơn khi gia đình phát hiện sớm tài năng của mình và được tạo điều kiện để thể hiện mình trên sân đấu của huyện, xã. Là bàn đạp để Quang Hải trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc mọi thời đại của đội tuyển Việt Nam.

Hiện chàng tiền vệ này xứng đáng có một vị trí đặc biệt trong câu lạc bộ Hà Nội FC và sẽ cùng yếu tố quan trọng giúp cho CLB này đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Tuổi Thơ Chàng Tiền Vệ “Kèo Trái” Cực Dị Của ĐTVN: Nguyễn Quang Hải

 

Nguyễn Quang Hải là cái tên đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng hâm mộ, khi xem Quang Hải thi đấu mọi người đều có cảm giác phấn khích và luôn tin tưởng đặt niềm tin vào “kèo trái” này. Hy vọng rằng bằng tình yêu thương của người hâm mộ, Quang Hải ngày càng toả sáng hơn trong sự nghiệp của mình và tạo nên những câu chuyện cổ tích cho nền bóng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *