Quang Hải vẫn sẽ dự V-League 2022 cùng Hà Nội FC dù chưa chốt hợp đồng

Quang Hải vẫn sẽ dự V-League 2022 cùng Hà Nội FC dù chưa chốt hợp đồng

Hà Nội FC sẽ tiếp tục đăng ký tiền vệ tài năng Nguyễn Quang Hải bất chấp việc chưa chốt được hợp đồng mới khi bản hợp đồng cũ giữa Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ kết thúc trong tháng 4/2022 và tiền vệ này có lẽ sẽ chưa ra nước ngoài thi đấu hoặc gia nhập CLB khác trong nước.

 

Ngày 12/2 vừa qua, VPF đã chốt danh sách đăng ký V. League 2022, đáng chú ý là trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB Hà Nội có tên của tiền vệ Nguyễn Quang Hải, việc có tên trong danh sách thi đấu của CLB Hà Nội đồng nghĩa với việc anh sẽ tiếp tục khởi đầu V. League 2022 với động bóng Thủ đô.

Hợp đồng giữa Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ chính thức kết thúc vào tháng 4/2022 và cho đến lúc này, CLB Hà Nội vẫn chưa công bố gia hạn hợp đồng thành công với chàng tiền vệ tài năng này, nhưng nhiều khả năng Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội cho đến hết mùa giải năm nay trước khi nghĩ đến việc ra nước ngoài thử sức với những môi trường bóng đá cao hơn.

 

Việc giữ chân chàng tiền vệ tài năng Nguyễn Quang Hải hiện là ưu tiên cấp bách của CLB Hà Nội. Hiện tại, với đội hình đồng đều các tuyến và các gương mặt nổi bật như tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, trung vệ Thành Chung, thủ môn Tấn Trường, tiền đạo Tuấn Hải, cùng với đội hình này, Hà Nội FC sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng ngôi vô địch với Hoàng Anh Gia Lai, Topenland Bình Định, Viettel…

Hanoi FC into quarter-finals of National Cup 2020 - VietNamNet

Ngày 12.2, Hà Nội FC đã có trận giao với Nam Định và kết quả chung cuộc của trận đấu là 1 – 1. Trong trận đấu này, tiền vệ Quang Hải không tham gia thi đấu vì bị nhiễm Covid-19 và đang cách ly điều trị. Ở trận này, Hà Nội FC của Park Choong-kyun chơi chưa thật sự ấn tượng và để Nam Định dẫn bàn trước, sau đó Hà Nội FC đã gỡ hòa nhờ công của ngoại binh Josip.

 

Ngoài việc giữ chân tiền vệ tài năng Quang Hải, Hà Nội FC cũng đăng ký them 3 hậu vệ hiện đang điều trị hồi phục chấn thương là Văn Hậu, Duy Mạnh và Văn Dũng tham dự V-League 2022. Ngoài ra, Hà Nội FC cũng chỉ đăng ký 2 ngoại binh là tiền đạo Josip, tiền vệ Djuro Zec trong khi các CLB ở V. League khác đều đăng ký số ngoại binh tối đa cho phép là 3 người.

FIFA gửi thư cảm ơn tiền vệ Nguyễn Quang Hải

Vào lúc 19 giờ 15 ngày 25.2, Hà Nội FC sẽ đấu trận khai mạc V-League trên sân nhà Hàng Đẫy và đối thủ họ sẽ chạm trán là Đông Á Thanh Hóa. Nếu quá trình hồi phục tốt, Quang Hải hoàn toàn có khả năng ra sân đá trận mở màn mùa giải mới cùng đội bóng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *