Quang Hải bị một tờ báo của xứ Chùa Vàng mỉa mai

Quang Hải bị một tờ báo của xứ Chùa Vàng mỉa mai

Truyền thông Thái Lan nói rằng việc xuất ngoại thất bại của công phượng thì khả năng thành công của Quang Hải cũng không cao.

 

Trên tờ báo Main Stand của xứ Chùa vàng đã có 1 bài phân tích cầu thủ Việt Nam, đáng chú ý tiêu đề bài báo là tìm hiểu nguyên nhất thất bại của bóng đá Việt Nam, trong đó, tác giả bài viết cho rằng Công Phượng từng xuất ngoại không thành công thì trường hợp Quang Hải có được xuất ngoại cũng sẽ có hoàn cảnh tương tự.

HLV Sint-Truiden: 'Công Phượng chỉ nghĩ đến tấn công' - VnExpress Thể thao

Tờ báo này cho rằng Công Phượng xuất ngoại gia nhập CLB Sint – Truiden của Bỉ là sai lầm lớn, đội bóng này lúc đó quá dư thừa tiền đạo và khó có cơ hội cạnh tranh với các cầu thủ khác về thể chất hay cả chuyên môn lẫn yêu cầu chiến thuật của HLV, ngoài ra, khả năng giao tiếp Tiếng Anh của Công Phượng cũng không hoàn toàn tốt và rất khó khăn trong giao tiếp cho nên việc thất bại là điều dễ hiểu, không xét đến chuyên môn nhưng việc thích nghi với môi trường mới cũng là một sự khó khăn đối với cầu thủ này.

 

Tờ báo này còn nói thêm về việc nhiều lời khuyên Quang Hải xuất ngoại, nhưng sẽ cần phải cải thiện rất nhiều về khả năng ngoại ngữ và chuyên môn để đáp ứng với môi trường Châu Âu.

 

Giải đấu nước ngoài yêu cầu gắt gao về thể lực cầu thủ, và họ muốn cầu thủ phải có cả khả năng tấn công lẫn phòng ngự, Quang Hải lại không đáp ứng tốt được yêu cầu này nên khó để thành công, tờ báo này cho rằng tuyển Việt Nam vẫn còn thua kém Thái Lan và V. League cũng không thể sánh được với Thai League.

Bóng đá Việt Nam. V League không phải là Thai League | TTVH Online

Cầu thủ Thái Lan rất nhiều người thi đấu ở nước ngoài, trong khí đó, cầu thủ Việt Nam lại thi đấu hoàn toàn trong nước, nhưng cũng có nhiều khả năng Quang Hải sẽ không xuất ngoại thi đấu mà tiếp tục ở lại thi đấu cho Hà Nội FC.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *