Giày Bóng Đá Của Nguyễn Quang Hải

Giày Bóng Đá Của Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải là cái tên được nhiều người biết đến với đôi chân ma thuật, kỹ thuật điêu luyện với kèo trái của mình đã tạo nên nhiều đường bóng “trái chuối” đem lại sự bùng nổ cho người hâm mộ nước nhà.

Tuy nhiên, để mang lại cảm giác bóng tốt nhất Quang Hải đã chọn cho mình những đôi giày đơn giản và có mức giá tầm trung chứ không phải đôi giày cao cấp đến từ các hãng lớn trên thế giới.

Không ai có thể quên được bàn thắng trong một buổi mưa tuyết giá lạnh, đó là khi U23 Việt Nam có bàn thắng rút gỡ hoà trong vòng chung kết U23 Châu Á khi phải đối đầu với U23 Uzbekistan.

Một siêu phẩm đến từ Quang Hãi, một cảm xúc vỡ oà vì sung sướng của người hâm mộ Việt Nam. Từ sau khi trận đấu diễn ra Quang Hải thường sử dụng đôi giày màu cam đen, đó chính là đôi giày Magista Opus đến từ Nike.

Giày Bóng Đá Của Nguyễn Quang Hải
Giày Bóng Đá Của Nguyễn Quang Hải

Magista Opus được ra mắt vào năm 2016, tuy được sản xuất từ hãng thể thao lớn nhất thế giới nhưng không quá nổi bật và được nhiều người biết đến.

Đôi giầy được chế tác từ vật liệu da Kangaroo cùng với đó là những chiếc đi hình trụ tròn tạo được cảm giác tốt nhất khi chạy trên mặt sân cỏ. Có thể sử dụng giầy cho mọi trí khác nhau trong đội hình đá bóng. Magista Opus khi được ra mắt thì mẫu này có giá khoảng 200 USD tương đương 4.000.000 VNĐ.

Đây là đôi giày mà Quang Hải rất ưa thích, cá nhân cầu thủ này sở hữu cho mình hai phiên bản đó là màu cam – đen và màu xanh – hồng. Đôi giày màu cam – đen được cầu thủ này sử dụng cho nhiều trận đấu hơn đôi còn lại.

Với việc đồng hành cùng đôi giày yêu thích của mình. Vào năm 2018, Quang Hải đã tạo nên những dấu ấn lớn và để lại một loạt siêu phẩm trong giải đấu lần này, đưa đội tuyển Việt Nam vào top 100 đội bóng đá mạnh trong bảng xếp hạng thế giới.

Có vẻ nhưng đôi giày này mạng lại may mắn cho Quang Hải, khi đụng độ các ông lớn trong khu vực Châu Á như Qatar, Hàn Quốc, Australia, Uzbekistan…Quang Hải với sự nhạy bén và kỹ thuật siêu hạng của mình đã tạo nên những bàn thắng tuyệt đẹp.

Một câu chuyện cổ tích của đội tuyển Việt Nam được vẻ lên như một bản hùng ca khiến cho người hâm mộ không khỏi xúc động, vỡ ùa với những cảm xúc của mình.

Giày Bóng Đá Của Nguyễn Quang Hải
Giày Bóng Đá Của Nguyễn Quang Hải

Nếu bạn muốn, thì hay tìm kiếm với “NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH KỲ DIỆU CỦA U23 VIỆT NAM TẠI VCK U23 CHÂU Á 2018” ở nơi đó bạn sẽ thấy được Quang Hải cùng với đôi giày của mình đã làm gì cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Không chỉ sử dụng đôi giày thi đấu quốc tế, người bạn đồng hành này được Quang Hải sử dụng thường xuyên trong giải quốc nội, mang lại nhiều sự may mắn cho cá nhân cầu thủ này, vẽ thêm nhiều đường bóng ảo diệu thoả mãn được niềm đam mê trái bóng tròn của mình.

Hiện nay thì người sử dụng đôi giày Magista Opus không còn nhiều, vì Nike đã không còn sản xuất tiếp túc dòng sản phẩm này nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *