Châu Âu chính là mục tiêu mà Quang Hải muốn đầu quân để thi đấu

Châu Âu chính là mục tiêu mà Quang Hải muốn đầu quân để thi đấu

Theo một số nguồn tin thể thao chính thống cho hay, trận đấu đối đầu với Thanh Hóa diễn ra vào ngày 14/03 vẫn chưa phải là trận đấu mà tiền vệ trẻ Nguyễn Quang Hải được khoác màu áo câu lạc bộ Hà Nội lần cuối cùng. Mà có khả năng, chàng tiền vệ sinh năm 1997 sẽ được chơi thêm 2 trận đấu nữa cho câu lạc bộ Hà Nội. Đội bóng Thủ đô sẽ đối đầu với Viettel vào ngày 04/04, và ngày 07/04 sẽ gặp Công an Nhân dân, trong khuôn khổ V-League 2022.

Sau khi cống hiến 2 trận đấu này cho câu lạc bộ Hà Nội, ngày 12/04 Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với đội bóng và chuẩn bị cho hành trình xuất ngoại. Theo một số thông tin, gần như chắc chắn rằng Quang Hải sẽ hành quân qua châu Âu.

Tuy nhiên, thông tin về câu lạc bộ nào bên châu Âu được sở hữu Quang Hải vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều chuyên gia cho rằng nếu Quang Hải khi sang châu Âu sẽ mang về khoản thu nhập lên tới 200.000 Euro/năm.

Dường như chàng tiền vệ quê Đông Anh đang muốn thử thách và rèn luyện bản thân ở một môi trường bóng đá đỉnh cao của thế giới như châu Âu. Và dường như bầu Hiển ngầm ủng hộ cho quyết định này của Nguyễn Quang Hải.

Trong trận đấu với câu lạc bộ Thanh Hóa diễn ra vào ngày 16/03, Quang Hải là tác giả của bàn thắng duy nhất giúp cho câu lạc bộ Hà Nội dành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới này. Ông bầu Hiển đã xuống ăn mừng trực tiếp cùng các cầu thủ.

Có nhiều thông tin rằng Quang Hải đã xin phép câu lạc bộ chủ quản sẽ ra nước ngoài để tập luyện và thi đấu trong vòng 1 năm. Anh cũng chưa thừa nhận rằng đã có rất nhiều cầu thủ đã xuất ngoại ra nước ngoài thi đấu nhưng không thành công, nhưng đó không phải là trở ngại của anh, Quang Hải muốn thay đổi lịch sử đó. Chàng tiền vệ trẻ có mong muốn được trở lại câu lạc bộ Hà Nội sau thời gian 1 năm thi đấu ở nước ngoài.

Đây được xem là một cuộc đàm phán đầu tiên của Quang Hải với ông bầu đội bóng thủ đô. Trước đấy, là những cuộc đàm phán diễn ra giữa anh và con trai ông bầu Hiển.

Ngày 12/04 này, Nguyễn Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng. Khi điều kiện anh đưa ra được chấp nhận, đó chính là câu lạc bộ đồng ý cho chàng tiền vệ trẻ qua châu Âu tập luyện và thi đấu dưới dạng cho mượn. Tuy nhiên chủ tịch của câu lạc bộ Hà Nội vẫn chưa chấp thuận.

Châu Âu chính là mục tiêu mà Quang Hải muốn đầu quân để thi đấu
Châu Âu chính là mục tiêu mà Quang Hải muốn đầu quân để thi đấu

Ông bầu Hiển luôn đứng ngoài cuộc, ông không có động thái tác động để làm cho Quang Hải phải thay đổi ý định, dường như ông để cho Quang Hải quyết định tương lai của mình.

Tuy nhiên thông tin về câu lạc bộ Châu Âu mà Quang Hải muốn nhắm tới vẫn là một ẩn số. Và dựa vào màn thể hiện của anh chàng tại câu lạc bộ, và khả năng hòa nhập mà câu lạc bộ này có gia hạn thêm thời gian hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *