Câu Chuyện Bồ Cũ Và Bồ Mới “Chung Mâm” Của Quang Hải?

Câu Chuyện Bồ Cũ Và Bồ Mới “Chung Mâm” Của Quang Hải?

Chàng cầu thủ trẻ Quang Hải với tin đồn xuất hiện tình cũ và tình mới, nhưng lại được xếp “chung mâm”. Thực hư chuyện này là như thế nào?

Dù từng là một mối tình đẹp khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, và đã đường ai nấy đi từ lâu, mỗi người cũng đã hạnh phúc bên tình mới, nhưng Nhật Lê và Quang Hải vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và tò mò của cư dân mạng. Nguyên nhân từ đâu mà mọi người lại chú ý như vậy. Chính là do Nhật Lê là cô người yêu mà anh chàng Quang Hải công khai trong thời gian lâu nhất. Và cũng là cô gái mà ai cũng nhận ra sự tôn trọng được anh chàng giành tặng sau hậu chia tay.

Nhưng đấy cũng chỉ là một cuộc tình đẹp trong quá khứ, còn hiện tại cô nàng Nhật Lê đã cùng gia đình chuyển về quê ở Đà Nẵng sinh sống và làm việc, tập trung kinh doanh. Còn anh chàng Quang Hải lại đang hạnh phúc bên bến đỗ mới là cô bạn gái Chu Thanh Huyền.

Nhật Lê chính thức xác nhận đã chia tay Quang Hải bằng động thái này - Ngôi sao

Nhật Lê – Quang Hải một mối tình đẹp gây nhiều tiếc nuối.

Cầu thủ Quang Hải về ra mắt gia đình bạn gái Chu Thanh Huyền?

Chu Thanh Huyền – bến đỗ hạnh phúc mới của anh chàng Quang Hải.

Câu chuyện không chỉ dừng lại ở đấy, thời gian gần đây, cư dân mạng với khả năng thám tử của mình đã không khỏi ngỡ ngàng và bất ngờ khi phát hiện ra anh chàng cầu thủ Quang Hải vẫn like page kinh doanh quần áo của cô bạn gái cũ, “chung mâm” với 2 page của Chu Thanh Huyền – cô bạn gái hiện tại của anh chàng. Sở dĩ có sự bất ngờ này của cư dân mạng là vì page này chỉ mới thường xuyên hoạt động trong năm 2021 thôi. Điều này khiến cho cộng đồng mạng không khỏi đoán già đoán non cho rằng chàng Tiền vệ trẻ tuổi này vẫn có một mối quan hệ rất tốt đẹp với Nhật Lê – cô bạn gái cũ của anh chàng. Và Quang Hải mới thả like gần đây thôi.

Tuy nhiên một điều bất ngờ hơn nữa khi cư dân mạng tìm đến page của Nhật Lê, với khả năng làm “thám tử mạng”, họ đã tìm ra được một chi tiết thú vị đó chính là: Trước khi “sang tên” cho Nhật Lê và trở thành nơi mà Nhật Lê dùng kinh doanh, thì page này có tên là “Nguyễn Quang Hải”

Sau chi tiết đổi tên này được bại lộ, cư dân mạng đã ngay lập tức quay xe và cho rằng đây từng là Fanpage của anh chàng tiền vệ trẻ Nguyễn Quang Hải, nên câu chuyện cái like của anh chàng cũng dễ hiểu. Và sau đấy, chưa biết vì một lý do nào đấy, page này đã được Nhật Lê quản lý và kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *