Báo nước ngoài phản ứng như thế nào trước thông tin Quang Hải vắng mặt SEA Games 31

Báo nước ngoài phản ứng như thế nào trước thông tin Quang Hải vắng mặt SEA Games 31

Việc tiền vệ trẻ Nguyễn Quang Hải vắng mặt trong danh sách các cầu thủ thi đấu SEA Games 31, đã là một chủ đề nóng trong giới báo chí trong mấy ngày hôm nay. Đặc biệt là báo chí Thái Lan đã tỏ ra khá bất ngờ và có nhiều chia sẻ xoay quanh thông tin này.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam – ông Park Hang-seo đã công bố danh sách các cầu thủ tham dự SEA Games 31 vào ngày 08/04. Theo thông tin, trong danh sách chính thức được công bố có 3 cầu thủ trên 23 tuổi bao gồm: tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Không chỉ báo chí nước ngoài mà người hâm mộ bóng đá trực tiếp Việt Nam cũng không khỏi bất ngờ khi chàng tiền vệ mang số áo 19 Nguyễn Quang Hải không có tên trong số này.

Ba chàng cầu thủ kỳ cựu đầy kinh nghiệm này sẽ cùng các chân sút trẻ U23 Việt Nam chuẩn bị lên đường quyết tâm bảo vệ tấm huy chương Vàng SEA Games 31 của giải bóng đá nam.

Báo chí Thái Lan đã tỏ ra vô cùng bất ngờ với thông tin “Messi Việt Nam” Nguyễn Quang Hải không có mặt tham dự SEA Games 31.

Tờ Thairath viết rằng: Huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam – ông Park Hang-seo lựa chọn ba cầu thủ trên 23 tuổi tham dự giải bóng đá nam SEA Games 31 mà không có tiền vệ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam – Nguyễn Quang Hải. Dang sách bao gồm Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh. Trong giải đấu năm nay, chắc chắn sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng danh giá, nhưng điều bất ngờ đã xảy ra khi không có tên Nguyễn Quang Hải trong danh sách này.

Từ Goal nổi tiếng của Thái Lan cũng chia sẻ sự bất ngờ không kém về thông tin xoay quanh chàng tiền vệ quê Đông Anh Nguyễn Quang Hải vắng mặt tại SEA Games 31 với nội dung: Huấn luyện viên Park Hang-seo đã chọn ba cầu thủ khác mà không chọn Nguyễn Quang Hải với mục tiêu bảo vệ huy chương Vàng SEA Games.

Báo nước ngoài phản ứng như thế nào trước thông tin Quang Hải vắng mặt SEA Games 31
Báo nước ngoài phản ứng như thế nào trước thông tin Quang Hải vắng mặt SEA Games 31

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam dường như đặt mục tiêu là bảo vệ tấm huy chương danh giá của SEA Games khi lựa chọn bổ sung cho danh sách các cầu thủ tham dự SEA Games 31 3 cầu thủ có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường lớn là: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh. Các chân sút này đã thi đấu rất xuất sắc tại giải đấu AFF Cup 2018. Nhưng điểm bất ngờ ở đây chính là cái tên mà người hâm mộ trông chờ nhất: Nguyễn Quang Hải lại không xuất hiện.

Trang SMM Sport cũng đã có những bài đăng bày tỏ sự bất ngờ này.

Ở giải đấu SEA Games 31, các chiến binh sao Vàng của chúng ta đối đầu với 4 đội bóng: Myanmar, Indonesia, Timor Leste, và Philippines tại bảng thi đấu A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *