Bản hợp đồng giữa Quang Hải và câu lạc bộ Hà Nội đã đi đến hồi kết

Bản hợp đồng giữa Quang Hải và câu lạc bộ Hà Nội đã đi đến hồi kết

Theo một số nguồn tin, Tiền vệ sinh năm 1997 Nguyễn Quang Hải đưa ra một điều kiện để chấp thuận bản hợp đồng vời câu lạc bộ Hà Nội, khi anh chàng được phép qua Châu Âu tập luyện và thi đấu dưới hình thức cho mượn, nhưng đội bóng Thủ đô không đồng tình với điều khoản này.

Cuộc đàm phán giữa 2 bên diễn ra vào tối hôm qua, với sự tham gia của 4 người, bao gồm: Nguyễn Quang Hải, Người đại diện của anh chàng, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang. Tuy nhiên, hai bên đã không thể đi đến thống nhất hợp đồng do còn bất đồng một số điều khoản.

Mặc dù anh chàng tiền vệ trẻ của chúng ta đã nhận được rất nhiều lời mời đầu quân từ các đội bóng tên tuổi ở châu Âu, châu Á, nhưng theo một số nguồn tin cho rằng đích đến của chàng cầu thủ này là Thụy Sỹ.

Với điều kiện hợp đồng được phía Quang Hải đưa ra nhưng ban quản lý câu lạc bộ Hà Nội không chấp nhận, và ngỏ ý muốn phía Quang Hải sẽ cho thêm thời gian để tính toán và thảo luận.

Với thành tích đáng nể của sự nghiệp bóng đá trực tiếp mà bất cứ cầu thủ nào cũng mong muốn có được, tiền vệ quê Đông Anh hoàn toàn xứng đáng với mức lương cao nhất. Theo nhiều trang báo đưa tin, trong khoảng thời gian đàm phán hợp đồng giữa anh chàng và đội bóng Thủ đô, Nguyễn Quang Hải đã nêu ra mức lương mong muốn của anh chàng là 400 triệu/tháng. Nhưng cả hai bên đã phủ nhận rằng chàng tiền vệ trẻ không hề đề xuất mức lương như tin tức đang đưa.

Bản hợp đồng giữa Quang Hải và câu lạc bộ Hà Nội đã đi đến hồi kết
Bản hợp đồng giữa Quang Hải và câu lạc bộ Hà Nội đã đi đến hồi kết

Bản hợp đồng của Quang Hải và câu lạc bộ sẽ kết thúc vào tháng 4 này. Anh chàng từngphát biểu rằng anh mong muốn sẽ được thử thách và cọ xát ở một môi trường bóng đá cao hơn.

Về phía Câu lạc bộ Hà Nội lại thể hiện rõ mong muốn nhận được chữ ký của chàng tiền vệ trẻ Nguyễn Quang Hải cho bản hợp đồng 3 năm sắp tới. Câu lạc bộ khẳng định rằng sẽ không để Quang Hải phải chịu thiệt mà sẽ nhận được các khoản đãi ngộ tốt nhất trong nền bóng đá nước nhà.

Quyền quyết định bây giờ đang thuộc về Quang Hải. Liệu anh có muốn tiếp túc cống hiến cho đội bóng thủ đô, hay sẽ xuất ngoại để thử thách bản thân, và mở ra cho mình những cơ hội mới. Quyết định của hiện tại sẽ là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của chàng tiền vệ sinh năm 1997 đầy tài năng này.

Người ngoài cuộc nhìn vào cũng thấy rằng lợi thế trong cuộc đàm phán này hoàn toàn đang nghiêng về phía Quang Hải. Anh chàng có thể tạo ra những con số về lương, thưởng về phía câu lạc bộ Hà Nội, khi mà thời gian đang dần không ủng hộ câu lạc bộ. Tuy nhiên, chàng tiền vệ trẻ cũng tạo cho mình một thách thức về rủi ro tiềm ẩn cho quyết định quan trọng trong sự nghiệp của chính mình ở thời điểm hiện tại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *