Tin chuyển nhượng V.League 13/01/2022: Bản hợp đồng khủng của 2 trụ cột đội tuyển Việt Nam, Quang Hải khiến bầu Hiển lo lắng

Tin chuyển nhượng V.League 13/01/2022: Bản hợp đồng khủng của 2 trụ cột đội tuyển Việt Nam, Quang Hải khiến bầu Hiển lo lắng

Hai trụ cột của đội tuyển Việt Nam ký hợp đồng khủng với đội bóng quê hương Sông Lam Nghệ An, Quang Hải khiến bầu Hiển lo lắng, Quế Ngọc Hải ký hợp đồng bằng tên con gái, SHB Đà Nẵng chiêu mộ học trò cũ của HLV Thomas Tuchel.

Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng ký hợp đồng với SLNA
Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng ký hợp đồng với SLNA

Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng ký hợp đồng với SLNA

Vào chiều ngày 13/01/2022, CLB SLNA đã công bố đến người hâm mộ về 2 bản hợp đồng đắt giá là Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng. Hai ngôi sao của đội tuyển quốc gia Việt Nam đã chia tay Viettel FC để trở về thi đấu cho đội bóng quê hương. Trong buổi lễ ra mắt, chỉ có sự xuất hiện của Trọng Hoàng còn Quế Ngọc Hải bận tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

Cả hai cầu thủ đều đặt bút ký bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với SLNA. Chiếc áo số 3 quen thuộc đã thuộc về Quế Ngọc Hải còn Trọng Hoàng khoác chiếc áo số 9. Được biết, Quế Ngọc Hải nhận được khoảng 10 tỷ đồng tiền lót tay từ đội chủ sân Vinh, trong khi đó số tiền này của Trọng Hoàng không được tiết lộ.

SLNA công bố 2 bản hợp đồng đắt giá của mình

Quang Hải khiến bầu Hiển lo lắng

Tương lai của Quang Hải vẫn đang là dấu hỏi lớn mà người hâm mộ đang đặt ra. Ngôi sao của đội tuyển Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng nước ngoài nhưng cho đến hiện tại thì Quang Hải vẫn chưa có động thái gì. Hợp đồng của tiền vệ này với CLB Hà Nội chỉ còn thời hạn đến tháng 04/2022.

Bầu Hiển đã duyệt quyết định chi khoảng 30 tỷ để Quang Hải đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm với mức lót tay 15 tỷ kèm mức lương khoảng 350 triệu/tháng. Có lẽ sau khi trở về từ đợt hội quân cùng đội tuyển Việt Nam thì Quang Hải mới quyết định tương lai của mình.

Quang Hải
Quang Hải

Quang Hải vẫn chưa rõ về tương lai của mình

Quế Ngọc Hải dùng tên con gái để ký hợp đồng

Không thể tham gia vào buổi lễ ký kết hợp đồng với SLNA nên thủ quân đội tuyển Việt Nam chỉ có thể tham dự buổi lễ qua online. Anh đã dùng nickname là Sunny – cô con gái đầu lòng của anh để tham dự buổi lễ.

Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Khi được trở về thi đấu cho đội bóng quê hương thì Hải thấy vô cùng hạnh phúc. Mục tiêu của Hải và các đồng đội là sẽ nỗ lực hết mình, tuy chưa dám hứa chắc chắn điều gì nhưng Hải sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của SLNA và hình ảnh của tập đoàn”.

Quế Ngọc Hải tham dự buổi lễ bằng nickname của con gái

SHB chiêu mộ thành công học trò cũ của HLV Thomas Tuchel

Sau giải giao hữu Cúp Hoàng đế Quang Trung, SHB Đà Nẵng đã chia tay toàn bộ ngoại binh do không đạt chất lượng. Đội bóng của ông Hàn đã gửi lời đề nghị đến 3 ngoại binh khác, trong đó có tiền đạo cắm Petar Sliskovic.

Petar Slickovic sinh năm 1990, từng khoác áo đội U21 Croatia cùng những ngôi sao hàng đầu thế giới khác. Trước đó, anh từng thi đấu cho Mainz 05 từ 2010-2015, thời điểm đội bóng này được dẫn dắt bởi HLV Thomas Tuchel.

SHB Đà Nẵng để mắt đến học trò của HLV Thomas Tuchel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *