19 – Số áo đấu đầy duyên nợ của Quang Hải

19 – Số áo đấu đầy duyên nợ của Quang Hải

Ông Nguyễn Văn Đắc – người đại diện của Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ liên quan đến anh chàng và câu lạc bộ mới. Số áo đấu 19 quen thuộc gắn liền với Quang Hải từ câu lạc bộ Hà Nội cho tới đội tuyển quốc gia cũng sẽ theo chân anh chàng tới câu lạc bộ mới ở châu Âu.

Ở thời điểm hiện tại, chàng tiền vệ xuất sắc nhất Việt Nam đã chính thức kết thúc bản hợp đồng với đội bóng Thủ Đô, và trở thành một cầu thủ tự do, ngay chính vào ngày sinh nhật lần thứ 25 của mình.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, Quang Hải đang có cuộc làm việc với điểm đầu quân tiếp theo, và số áo thi đấu của anh chàng ở câu lạc bộ mới cũng là số áo quen thuộc 19.

Tuy nhiên danh tính câu lạc bộ sắp tới mà chàng tiền vệ trẻ sinh năm 1997 Nguyễn Quang Hải sẽ tập luyện và thi đấu vẫn là một ẩn số và chưa được người trong cuộc tiết lộ. Đây vẫn là một mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ bóng đá trực tiếp. Nhưng ông Nguyễn Xuân Đắc có tiết lộ rằng chắc chắn Quang Hải sẽ thi đấu ở châu Âu.

19 - Số áo đấu đầy duyên nợ của Quang Hải
19 – Số áo đấu đầy duyên nợ của Quang Hải

Quang Hải đang hoàn tất những thủ tục còn lại với câu lạc bộ mới, và anh sẽ không tham dự SEA Games 31.

Người đại diện Quang Hải cho hay: Những năm vừa qua, Quang Hải thi đấu rất nhiệt huyết, và cường độ thi đấu dày đặc cả câu lạc bộ chủ quản lẫn đội tuyển quốc gia, dường như anh chàng có rất ít ngày nghỉ dành cho bản thân và gia đình. Lần này Quang Hải vắng mặt tại SEA Games, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp để cậu ấy có thời gian nghỉ ngơi và có những việc cá nhân.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam ông Park Hang-seo đã đưa ra danh sách chính thức các cầu thủ được triệu tập để tập luyện tham dự SEA Games 31, trong danh sách có 3 cầu thủ trên 23 tuổi được gọi nhưng không có tên của tiền vệ quê Đông Anh Nguyễn Quang Hải.

Quang Hải đã có trận đấu cuối cùng khoác áo câu lạc bộ Hà Nội vào ngày 11/4 trên sân Đà Nẵng. Trận thắng trên sân khách dường như là món quà cuối cùng Quang Hải dành tặng cho người hâm mộ đội bóng Thủ đô. Sau ngày 12/4, anh chàng sẽ trở thành một cầu thủ tự do, và thoải mái đàm phán với các câu lạc bộ khác mà không phải trả phí cho câu lạc bộ cũ Hà Nội.

19 - Số áo đấu đầy duyên nợ của Quang Hải
19 – Số áo đấu đầy duyên nợ của Quang Hải

Gần đây, các đội bóng lớn ở châu Âu như câu lạc bộ Nantes ở giải Ligue 1 của Pháp, hay câu lạc bộ Austria Wien, Sturm Graz, RB Salzburg của Áo, và câu lạc bộ Young Boys của Thụy Sĩ đều thể hiện sự mong muốn chiêu mộ chàng tiền đạo trẻ tài năng của chúng ta.

Tương lai của Quang Hải vẫn là một ẩn số khiến cho những ai yêu thích bộ môn thể thao vua này phải tò mò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *